รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกลโกงของเหรียญทองราชาตกปลา

ในเกมราชาตกปลา เหรียญทองเป็นสิ่งที่สำคัญมากซึ่งจำเป็นในการอัพเกรดอาวุธ ทำอย่างไรจึงจะได้เหรียญทองจำนวนมาก มีวิธีใดบ้าง นี่คือเคล็ดลับที่จะสอนให้คุณรวยอย่างรวดเร็ว
 
1. สังเกตความเร็วของปลาและหาเวลาที่เหมาะสมในการจับ
ความเร็วในการว่ายของปลามีความสัมพันธ์ที่ดีกับอัตราความสำเร็จในการจับของเรา โดยทั่วไป ยิ่งปลาว่ายได้เร็วเท่าไหร่ ความน่าจะเป็นที่จะจับปลาก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น ดังนั้น เราจึงสามารถสังเกตความเร็วของปลาได้ก่อน ตำแหน่งที่ปลาจะไป แทนที่จะไปตีตำแหน่งที่มันอยู่ตอนนั้นสุ่มสี่สุ่มห้า
 
2. ถ้าปลาวิ่งได้ก็ปล่อยให้วิ่งไป
หากคุณเจอปลาชนิดนั้นที่ไม่ตายและวิ่งหนีไปหลังจากผ่านไปนาน ปล่อยให้เขาวิ่งไล่ตามมันจะเสียเหรียญทองและเวลา เป็นการดีที่สุดที่จะเปลี่ยนเป้าหมายอย่างรวดเร็วแล้วต่อสู้
 
3. หลีกเลี่ยงปลากลุ่มใหญ่และจับกระแสน้ำของปลา
โดยทั่วไป ผู้เล่นหลายคนกังวลที่จะโจมตีอย่างรวดเร็วเพื่อรับเหรียญทองมากขึ้นเมื่อเห็นปลากลุ่มใหญ่ปรากฏขึ้น แต่ความน่าจะเป็นที่ปลากลุ่มใหญ่จะปรากฏตัวและจับได้นั้นน้อยมาก ดังนั้นบรรณาธิการจึงไม่แนะนำว่าอย่าทิ้งกระสุน รอการปรากฏตัวของปลาน้ำเข้าโจมตี สาย.
 
ประการที่สี่ ละทิ้งระยะห่างและแสวงหาสิ่งใกล้ตัว สะสมน้อยลงจะกลายเป็นมากขึ้น
พบว่ามีผู้เล่นหลายคนชอบตีปลาใหญ่ที่อยู่ไกล บางครั้ง ปลาใหญ่ที่อยู่ไกลก็จับยาก เลยคิดว่า บางครั้งไม่ต้องไปหมกมุ่นอยู่กับปลาใหญ่ที่อยู่ไกล ไกล. ถ้าตีปลาใหญ่ไม่ได้จริงๆ ก็ลองตีให้ใกล้ขึ้น.
 
5.ขอบเปลือก
หลายคนชอบใช้ลูกกระสุนปืนใหญ่ตีบอสหรือปลาใหญ่ อันที่จริง เอฟเฟกต์ไม่ค่อยดี เพื่อนหลายคนละเลยขอบของลูกกระสุนปืนใหญ่ ปลาใหญ่จำนวนมากถูกฆ่าโดยส่วนขอบจริง ๆ เมื่อลูกกระสุนปืนใหญ่อยู่ กระจัดกระจาย. .
 
6. รับเหรียญปลาดีกว่า
ในโหมดการกวาดล้าง เราสามารถใช้ทักษะเล็กๆ เช่น หน้าจอคงที่และความเร็วที่บ้าคลั่งเพื่อรับเหรียญปลาได้ดีขึ้น Xiaoyu ไม่จำเป็นต้องเสียทักษะเหล่านี้ ควรใช้เมื่อมีผู้ยิ่งใหญ่สามหยวนและผู้บังคับบัญชารายใหญ่จำนวนมาก